PSO Logo White

Passive Selling Onlines


แหล่งรวมหลักสูตร การเรียนทำเงินบนโลกออนไลน์


สอนโดยผู้รู้ตัวจริง

- สอนโดย ผู้สอนที่นำประสบการณ์จากการทำจริงๆ จนสำเร็จ นำมาแชร์ให้ผู้เรียน โดยไม่จำเป็นต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวเอง ช่วยลดความเสี่ยงที่คุณจะเสียเงิน เสียเวลาเป็นปีๆ จนอาจไม่ประสบความสำเร็จ


- จะดีกว่าไหม ถ้าคุณเดินถูกทางทันที โดยไม่ต้องเสียเงิน และเสียเวลาเปล่า

เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา

- การเรียนรู้สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ด้วยวีดีโอการสอนของเราบนคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ เช่นมือถือของคุณ โดยเรียนผ่านวีดีโอในกลุ่มของเรา โดยเรียนรู้ได้ทุกเวลา


- ไม่จำเป็นต้องเรียน หรือนั่งท่องจนจบก่อน!! อาจทำให้จำเนื้อหาได้ไม่ครบ

 

- โดยการเรียน สามารถทำตามได้ทันที เพราะคุณสามารถหยุด หรือย้อนดู วีดีโอ ได้ทุกช่วงที่คุณต้องการ

มีทีมช่วยเหลือตลอดเวลา

- จุดเด่นของเรา คือการดูแล ตอบคำถาม ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ โดยทีมงานของ PSO ในสังคมกลุ่มเรียนของเรา เพียงแค่คุณพิมพ์ถามในกลุ่มเรียน ไม่กี่นาที ทีมงานจะรีบมาตอบคำถามของคุณ ข้อดีคือคุณสามารถถามได้ตลอดเวลา

 

- แม้แต่การนัดเข้ามาคุย ขอคำปรึกษา หรือแม้แต่การนัด Workshop แบบจับมือทำ ที่สถานที่ของเรา ที่ PSO Space ฟอร์จูน พระราม 9

อัพเดทตลอด ทันโลก ไม่ตกเทรนด์

- ทุกหลักสูตร ในการทำเงิน แน่นอนว่าโลกเราหมุนทุกวัน มีการเปลี่ยนแปลงทุกวัน ข้อมูลเดิมๆไม่มีทางเพียงพอต่อการทำงาน หากไม่มีการอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ หรือกติกาใหม่ๆ งานที่เคยทำเงิน อาจทำเงินไม่ได้อีกต่อไป


- PSO เข้าใจดีถึงความสำคัญนี้ จึงมีการติดตาม อัพเดทข่าวใหม่ๆ ข้อมูลใหม่ๆแบบเจาะลึก และนำมาประยุกต์ใช้กับทุกหลักสูตรให้ทำเงินได้อย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ

คอร์สเรียนของ PSO

คอร์ส ต่างๆ ของ PSO ที่เราเลือกนำมานำเสนอ มีการคิดและเลือกมาจาก การนำไปใช้งานได้จริง สามารถนำไปต่อยอด และใช้ได้ทั้งในปัจจุบันและอนาคต เช่น ถ้าตลาดนอก คือ eBay และ Amazon ซึ้งทั่งสองเป็นเว็บไซด์ ใหญ่ระดับต้นๆของโลก หรือตลาดไทย คือ Shopee และ Lazada ดังนั้น เราสามารถทำเงินจากตลาดเหล่านี้ได้ยาวๆ โดยไม่ต้องกังวลในการทำงานในอนาคต 


ไม่เพียงแค่การขายสินค้าทั่วไปบนตลาดออนไลน์เท่านั้น PSO ยังมีช่องทางหาเงินออนไลน์ อีกหลายวิธี อาทิเช่น การขายสินค้าดิจิตอล โดยเราออกแบบเอง ใช้แค่สมองและสองมือ ไม่ต้องลงทุนในการซื้อ หรือหาสินค้าให้วุ่นวาย เรียกโดยรวมคือการทำคอนเทนท์จากไอเดียของเรา แต่สามารถขาย ทำเงินให้เราได้ยาวๆ

>